VUÔNG VUÔNG CỬA ĐÓNG HAI ĐẦU 100 THẰNG CHỆT

     
*

Ngoài câu đố vui về bao diêm ở trên, còn có không ít cách câu đố mẹo khác, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng hai đầu 100 thằng chệt

Câu 1. Bỏ kế bên nướng trong, nạp năng lượng ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. nhỏ chó đen fan ta gọi là con chó mực. Bé chó vàng, bạn ta hotline là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ người ta call là bé chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá- bò đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con


Câu 6. con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 7. Con kiến bò lên tai con voi nói gì với bé voi nhưng ngay tức khắc bé voi nằm sải ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai với anh rồi!

Câu 8. Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhận ra trên chiếc thuyền kia có tía thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng tía năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá!

Câu 11. Tôi ăn uống trước, tôi lại ăn uống thừa. Ngày ngày góp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai giải phóng Thăng Long. Nửa tối trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh đổ vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia các đốt siêu mau cực kỳ đều. Tính tình chân thực đáng yêu. Mong biết nhiều năm ngắn phần lớn điều có em? (Là loại gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Câu 15.

Xem thêm: Khối Lượng Riêng Của Thủy Ngân Và Các Nguy Cơ Đối Với Sức Khỏe Con Người

Ở nơi cao nhất trên đầu. Chẳng black như tóc, lại red color tươi. Dịp khỏe đẹp nhất như mặt trời. Đến khi nhức yếu color tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào con gà trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào không mũ thì tha. Thằng nào có mũ lấy ra đốt đầu. Là gì?

Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian khó chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm hương thơm đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bè cánh Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: tất cả đầu mà chẳng có đuôi. Có một khúc thân cứng ruôi lại mềm. (Là loại gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi gần như khắp ruộng đồng. Cơ mà hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao hạt khác hoan hỉ mọc xanh. (Là loại gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở vết mờ do bụi tre. Mùa đông xếp lại ngày hè mở ra. (Là chiếc gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống tuy thế khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: đại dương gì không có nước mà vẫn đang còn cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: con gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, nhỏ Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp thế gian nhưng luôn dừng chân ở một điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: mẫu gì của bản thân mình nhưng không có bất kì ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: con gì bao gồm cái không có đực lại đẻ không hề ít con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở địa điểm nào bây giờ đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong từ bỏ điển).

Câu 27. What is between the sky and earth?

(Cái gì nghỉ ngơi giữa bầu trời và trái đất?)

Đáp án: & (và)

Câu 28. Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tiếp không chấm dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong???

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không cần cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, gồm luật lệ rằng: Ai mong mỏi diện kiến nhà vua thì yêu cầu nói một câu. Nếu lời nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn ví như là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp gỡ được công ty vua của xứ đó, ta cần nói như vậy nào?

Đáp án: Để gặp gỡ được nhà vua, người đó phải nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!".

Xem thêm: Cho Hình Chóp Tứ Giác Đều S Abcd Có Cạnh Đáy Bằng A Góc Giữa Mặt Bên Và Đáy Bằng 60

Trên đây vị trí cao nhất lời giải đã cùng chúng ta tìm phát âm về các câu đố vui. Chúng tôi hi vọng các bạn đã sở hữu kiến thức có lợi khi đọc nội dung bài viết này, chúc các bạn học tốt.